Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Hệ thống lọc nước Bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 20...

Bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết? Bạn đang cần một công ty chuyên nhận thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết. Bạn cần biết giá dây chuyền lọc nước tinh khiết là bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai.

Khi quý vị muốn chúng tôi báo giá thật chính xác về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

1. Mẫu nước đầu vào (Nước giếng, nước máy, nước đầu vào mà quý khách muốn dùng để sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn lấy mẫu nước tốt nhất).

2. Công suất dây chuyền lọc nước tinh khiết mà quý vị cần lắp đặt. VD: Dây chuyền sản xuất nước công suất 500 Lít giờ, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 1000 Lít giờ (Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về lựa chọn công suất).

3. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ lắp đặt cơ sở của quý khách.

Day chuyen san xuat nuoc uong dong binh 2016

Bên cạnh việc báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật, là các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm về ngành môi trường, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn để quý khách có thể xây dựng một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết hiệu quả nhất.

Về các công việc chuẩn bị khi muốn xây dựng cơ sở dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình quý khách cũng cần chuẩn bị các yêu cầu sau:

1. Nhà xưởng (việc xây dựng nhà xưởng như thế nào cho hợp lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những bản mẫu xây dựng, để quý khách xây dựng nhà xưởng sao cho đúng với những quy định của cục VS ATTP).

2. Nguồn nước, thường thì đa số khách hàng của chúng tôi sử dụng nước máy, và nước giếng khoan, tuy nhiên các vấn đề thủ tục của 2 nguồn nước này có đôi phần khác nhau. Để biết rõ hơn thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Thị trường tiêu thụ, quý khách cần quan tâm đặc biệt tới vấn đề này, thị trường tiêu thụ là nơi quyết định đến việc thành công của quý khách.

Sơ đồ nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình 2016

Sơ đồ nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình 2016

Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình

Qua đó chúng tôi đã chia sẻ một vài ý chính khi quý khách có nhu cầu xây dựng cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình. Để báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình thì quý vị cần phải chuẩn bị những gì? Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0938 886 199097 662 5859 gặp anh Lập để được tư vấn và báo giá.

Facebook Comments