Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Danh Mục Công ty cung cấp vỏ bình nước uống 19 – 20 lít

Quý khách đang là công ty sản xuất nước tinh khiết? Quý khách muốn tìm một đối tác là công ty chuyên cung cấp bình nước uống loại 20 lít, bình nước uống nóng lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp vỏ bình nước 20 lít cho các cơ sở, công ty sản xuất nước uống đóng bình.

Là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bình nước 20 lít, bình nước uống 7,5 lít… chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất nước của quý khách. Với các sản phẩm đa dạng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm để quý khách có thể yên tâm hơn.

Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt dàn máy lọc nước đóng bình, thủ tục xin giấy phép để thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai 20 lít.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số loại mẫu bình thường được sử dụng để quý khách tham khảo. Khi có nhu cầu mua bình nước 20 lit. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0938 886 199 gặp anh Lập. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể cho quý khách hơn.

Lưu ý: Công ty chỉ hỗ trợ bình 20L, tem nhãn, cho những cơ sở, đơn vị mà công ty thi công lắp đặt máy móc.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước đóng bình

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Sản xuất nước bình cần bao nhiêu vốn

binh nuoc 20 lit 2

binh nuoc 20 lit 3

binh nuoc 20 lit

binh nuoc nong lanh

Các tìm kiếm liên quan đến vo binh nuoc 20 lit: ban vo binh nuoc 20 lit, máy rửa bình nước 20 lít, gia binh nuoc nong ariston 20 lit, bán vỏ bình nước 20l, vỏ bình nước tinh khiết, giá vỏ bình nước 20l, vỏ bình nước tinh khiết 20l, bán bình nhựa 20l

Facebook Comments