Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Hệ thống lọc nước Hệ thống xử lý nước sạch gồm những gì?

Là công ty chuyên về xử lý nước tinh khiết, xử lý nước uống đóng bình chúng tôi  nhận được rất nhiều phản hồi về nguồn nước giếng khoan bị nhiễm Phèn, Sắt, Canxin, Asen, Mangan… ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Về ng uồn nước cũng như mặt bằng chung của nguồn nước hiện nay bị nhiễm bẩn, nhiễm phèn hoặc cùng với đó là mùi hôi, tanh khó chịu..

nguon nuoc bi o nhiemVới nguồn nước như thế này thì sao mà có thể sinh hoạt được chứ đừng nói đến việc uống nước, hay nấu ăn. Nhưng để xử lý các tình trạng nước như thế này có khó không? Và giải pháp xử lý nước như thế này có tốn kém nhiều tiền không?

Chúng tôi xin đưa ra những giải phải cho quý khách hàng lựa chọn như sau: Hoặc quý khách có thể liên hệ các cửa hàng xử lý nước ở khắp các đường phố hoặc khắp các tỉnh thành trong cả nước. Giá cả thì có chỗ 2tr, 3tr, 5tr… Tuy nhiên xử lý triệt để được nguồn nước của quý vị thành nước sạch hay không thì quý vị cần phải xác minh thêm

Đối với việc xử lý triệt để nguồn nước sạch, có thể đun nấu dùng được, hoặc có thể sản xuất thành nước uống được thì có những cách như sau:

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thô, với bồn chứa, và máy bơm nước giếng nhà quý vị đã có rồi. Hệ thống gồm các cột lọc như hình minh họa:

day chuyen san xuat nuoc uong dong binh 8 - Copy

Được lắp đặt đầy đủ các thiết bị tự động vận hành khi thiếu nước hoặc đầy nước thì sẽ ngưng hoạt động.

Kèm theo đó là nước sau khi xử lý xong, nếu muốn uống thì nên lắp đặt một hệ thống lọc nước sạch gia đình như hình:

745459c8-0586-4fba-b330-491f64b3895c

Bằng hệ thống siêu lọc, lọc các tạp chất trong nước, xác khuẩn, như vậy quý khách mới có thể yên tâm hơn khi nấu ăn bằng nước sạch.

Vì thế theo chúng tôi khuyên quý vị, nếu muốn đảm bảo sức khỏe của gia đình mình, vì tương lai con em chúng ta, quý khách nên tìm hiểu kỹ khi muốn xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch.

SĐT tư vấn: 0938 886 199 gặp anh Lập.

Các tìm kiếm liên quan đến he thong xu ly nuoc: he thong loc nuoc, he thong xu ly nuoc mat,he thong xu ly nuoc gieng khoan,he thong loc nuoc sinh hoat gia dinh, he thong loc nuoc phen,he thong loc nuoc nuoi trong thuy san
he thong loc nuoc tp hcm, he thong loc nuoc tinh khiet dong chai

Facebook Comments