Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Công trình thi công Hồ sơ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Hôm nay tôi xin chia sẻ với quý khách về vấn đề HỒ SƠ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH ĐÓNG CHAI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Đây là câu hỏi mà đa số quý khách những người đang có nhu cầu muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai luôn vấp phải. Công việc này làm kéo dài thời gian cũng như chi phí cho quý khách khi muốn xin giấy chứng nhận VS ATTP.

Vậy phải chuẩn bị làm sao? Chuẩn bị như thế nào để hoàn thành bộ hồ sơ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm? Khi làm xong rồi thì nộp ở đâu? Cơ quan nào quản lý hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm…

Các công việc cần chuẩn bị hồ sơ cho cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai:

  1. Giấy phép kinh doanh có ngành nước uống đóng bình, nếu là giấy phép kinh doanh cũ của nhiều ngành nghề khác thì nên bổ sung thêm ngành nước uống đóng bình đóng chai, buôn bán đồ uống không cồn.
  2. Khám sức khỏe cho ngành thực phẩm, đối với 1 cơ sở tối thiểu là 3 người, Khám sức khỏe định kỳ (Thẻ Xanh) 6 tháng 1 lần.
  3. Học tập, tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. (Cái này học ở trung tâm y tế dự phòng của quận, huyện).
  4. Bộ hồ sơ đơn đề nghị, thuyết minh hệ thống máy lọc nước, bản vẽ sơ đồ nhà máy lọc nước, thuyết minh về cơ sở vật chất… Hồ sơ này lấy ở đâu? Cơ quan nào cấp, việc này thì do các công ty lọc nước thường làm giúp cho quý khách, nếu quý khách đã lắp đặt máy mà chưa có bộ hồ sơ này có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách.
  5. Xét nghiệm nước đầu nguồn và nước thành phẩm.
  6. Mua bình 20 lít, chai… (Nhớ xin bản công bố chất lượng sản phẩm).
  7.  Một số chuẩn bị nhà xưởng, hóa đơn nước nếu là nước thủy cục… chuẩn bị phòng ốc, trang thiết bị lao động … đầy đủ.
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, quý khách đem hồ sơ nộp tại CHI CỤC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM của các tỉnh thành phố. Sau 7 đến 10 ngày họ sẽ xuống kiểm tra cơ sở của quý khách.

Sau khi kiểm tra đạt tất cả, quý khách đã có đủ điều kiện sản xuất, tuy nhiên đến đây quý khách cần phải làm thêm 1 bộ hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm của quý khách nữa. 

Mọi thắc mắc về vấn đề hồ sơ xin chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với cơ sở sản xuất nước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua SĐT: 0938 886 199 gặp anh Lập để được tư vấn hướng dẫn thêm

Facebook Comments