Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Công trình thi công Thủ tục thành lập một cơ sở nước uống tinh khiết đóng...

Thủ tục để thành lập một cơ sở sản xuất nước  uống bao gồm những gì?

Quý khách đang tìm hiểu đến việc thành lập một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình? Quý khách đang phân vân không biết để thành lập cơ sở nước uống như vậy bao gồm các thủ tục gì và nên bắt đầu từ đâu?

Hôm nay tôi xin chia sẻ với quý vị về cách thức thành lập một cơ sở nước uống đóng bình. Các khâu cần chuẩn bị để thành lập một nhà máy sản xuất nước uống đầy đủ, đạt tiêu chuẩn như sau:

  1. Quý khách cần chuẩn bị nhà xưởng để thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, về tiêu chuẩn của nhà xưởng tùy vào từng địa phương có thể khác nhau chút ít. Nhưng theo chúng tôi quý khách nên chuẩn bị diên tích như sau: 5 x 15m (Chiều ngang 5 mét, dài 15  mét), 4m x 15m… Hoặc đối với diện tích nhà có sẵn hoặc nhỏ hơn, kích thước không giống như trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn cụ thể. SĐT liên hệ: 0938 886 199 gặp anh Lập.
    Sơ đồ nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình 2016

    Sơ đồ nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình 2016

  2. Giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai. Về  giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai. Quý khách có thể xin phép là công ty, là cơ sở sản xuất, hoặc là hộ kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai cũng được.  Tùy vào nhu cầu công việc của quý khách.
  1. Lắp đặt dàn máy lọc nước đóng bình đóng chai. Để lắp đặt dàn máy lọc nước hay còn gọi là dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình đóng chai. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được công suất quý khách cần cũng như giá cả cụ thể. Tùy vào khu vực và nguồn nước mà chúng tôi sẽ báo giá hoặc xuống trực tiếp nhà quý vị để tư vấn chính xác hơn.
  2. Giấy xét nghiệm nước đầu nguồn và nước thành phẩm. Công việc này được thực hiện ở đâu và sẽ do cơ quan nào thực hiện. Hiện tại có rất nhiều cơ sở xét nghiệm nước, và cơ sở nào xét nghiệm cũng được, quý khách có thể tự liên hệ xét nghiệm khi lắp đặt máy xong hoặc chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách sau khi lắp đặt máy.
  3. Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Cái này xin ở chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm của từng tỉnh thành, các tỉnh thành tương đôi như nhau. Để xin được giấy này quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ ở trên, nhà xưởng, … bên cạnh đó còn một số chuẩn bị nhỏ như khám sức khỏe, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn bị trang thiết bị sản xuất … Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách khi lắp đặt dàn máy.
Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 2016

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình 2016

Công ty TNHH SX TM DV MÔI TRƯỜNG TRỌNG TÍN. Chuyên nhận thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, dây chuyền làm đá tinh khiết, Xử lý nước giếng, xử lý nước sinh hoạt cho gia đình… Khi có nhu cầu lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0938 886 199 gặp anh Lập để được tư vấn thêm.

Facebook Comments