Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Công trình thi công Tư vấn mở cơ sở nước uống đóng bình 20L

Quý khách đang muốn mở cơ sở sản xuất nước uống đóng bình? Quý khách đang tìm một công ty tư vấn mở cơ sở nước uống đóng bình 20L. Chúng tôi là đơn thi chuyên thi công lắp đặt hệ thống lọc nước uống đóng bình. Tư vấn các thủ tục xin giấy phép mở cơ sở nước uống đóng bình.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình, sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình.

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình ở thời điểm hiện tại là rất lớn, khi mà đa phần các nguồn nước đều bị ô nhiễm, chính vì vậy, đầu tư một dây chuyền sản xuất nước đóng bình ở thời điểm hiện tại đang được nhiều người quan tâm.

Day chuyen san xuat nuoc uong dong binh (26)

Tuy nhiên, một số thủ tục tưởng chừng như rắc rối. Nên đã khiến nhiều người chưa am hiểu nhiều về lĩnh vực này lo sợ. Với kinh nghiệm lắp đặt ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã nắm rõ các quy định về xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy quý khách có thể yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

Các quy trình cần phẩn chuẩn bị như sau:

  • Bố trí nhà xưởng sao cho hợp lý. Việc này quan trọng từ khâu lựa chọn vị trí nào làm nhà xưởng sản xuất nước và sắp xếp các vị trí sao cho đúng với quy chuẩn của Bộ Y tế.
  • Lắp đặt dàn máy lọc nước đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Lựa chọn nhà thiết kế tem nhãn, bình,… chất lượng.

Day chuyen san xuat nuoc uong dong binh (8)

Facebook Comments