Hotline: 0938 886 199 - Tư vấn lọc nước miễn phí
Home Hệ thống lọc nước Xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình có khó không?

Cơ sở sản xuất nước uống đóng bình

Xin giấy phép để kinh doanh nước uống đóng bình đang còn là câu hỏi được nhiều người băn khoăn lo lắng? Muốn kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình nhưng lại sợ không xin được giấy phép. Lắp đặt dàn máy rồi mà vẫn còn sợ xét nghiệm nước không đạt tiêu chuẩn hoặc không xin được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là giấy phép kinh doanh.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về vấn đề xin giấy phép kinh doanh nước uống đóng bình có khó không?

Thủ tục đầu tiên cho các doanh nghiệp, hộ gia đình muốn sản xuất nước uống đóng bình là phải đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan nhà nước. Khi xin giấy phép kinh doanh thì cũng đồng thời là khi quý khách nên chuẩn bị nhà xưởng để lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình tinh khiết. Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Nếu quý vị là công ty vui lòng lên sở kế hoạch đầu tư của tỉnh, thành phố. Nếu quý vị là cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, vui lòng lên phòng kế hoạch đầu tư của huyện.

Cơ sở sản xuất nước uống đóng bình

Cơ sở sản xuất nước uống đóng bình

Thời gian xin giấy phép kinh doanh nước uống có lâu không? Có cần chuẩn bị hồ sơ hay cơ sở gì khác không? Về câu trả lời nay Trọng Tín xin chia sẻ như sau: Thời gian xin giấy phép khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Quý khách cần chuẩn bị hồ sơ như phòng kế hoạch đầu tư hoặc sở quy định. Một điều quý khách đừng quan tâm lo lắng là xin rồi nhưng cơ sở chưa có, hoặc chưa lắp máy hay chưa xét nghiệm nước thì không xin được. Tôi xin chia sẻ vấn đề này là hoàn toàn không có. Nếu quý khách không tin vui lòng alo trực tiếp cho tôi theo số 0938 886 199 gặp anh Lập để được tư vấn thêm.

Có một điều chúng tôi cần lưu ý cho quý khách hàng khi muốn xây dựng dây chuyển sản xuất nước uống đóng bình nên quan tâm đó là chỉ tiêu nước đầu vào của quý vị. Có 2 phương án cho quý vị lựa chọn nguồn nước đầu vào đó là Nước máy (Nước thủy cục) và nước giếng khoan. Về nước thủy cục thì không có gì phải bàn luận, vì đây là nước do nhà nước sản xuất, còn với nước giếng khoan thì khác, nước giếng khoan thì bạn cần phải xét nghiệm chỉ tiêu nước đầu ra, chỉ tiêu nước đầu ra này tùy theo cơ quan của từng quận, huyện tại các tỉnh có đôi phần khác nhau. Về phần này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau: Nước giếng khoan quý vị cần phải xét nghiệm 109 chỉ tiêu nước + Giấy đăng ký khai thác tài nguyên nước ngầm (Đối với TP HCM và 1 vài tỉnh thành khác). Về chi phí này theo chúng tôi được biết thì tại TP HCM là khoảng 20 triệu. Còn ở từng tỉnh thành khách nhau thì quý vị có thể tham khảo tại các cơ quan của các huyện, tỉnh…

Qua đây là một bài chia sẻ nhỏ về Thủ tục để sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình để quý vị tham khảo, khi quý vị có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác và tin tưởng từ quý vị.

Facebook Comments